Trường MN Phú Phong tổ chức thành công chương trình trải nghiệm "Bác Hồ trong trái tim em"

Cứ mỗi dịp tháng 5 về, hàng triệu trái tim người Việt và bạn bè trên khắp thế giới luôn bồi hồi, xúc động tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ thiên tài, người cha già của dân tộc Việt Nam. Ngày 19/5 là ngày sinh nhật của con người vĩ đại mà giản dị ấy.
Trong muôn vàn tình thương yêu của Người dành cho nhân dân, luôn có một
Tình yêu lớn dành cho thiếu niên nhi đồng. Tấm lòng yêu thương và những lời dạy của Người vẫn luôn đồng hành cùng thiếu niên nhi đồng cả nước, là di sản văn hóa vô giá của toàn Đảng, toàn dân và của thế hệ trẻ nước ta.
     Hòa chung với niềm vui hân hoan của cả nước Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022). Nhằm giáo dục trẻ lòng kính yêu, và tự hào về Bác, khắc sâu trong lòng các cháu về tình yêu quê hương, yêu đất nước, tình yêu thương của Bác đã dành cho các cháu thiếu nhi, đồng thời để tỏ lòng biết ơn của các cháu đối với Bác Trường MN Phú Phong tổ chức Hoạt động trải nghiệm“ Bác Hồ trong trái tim em” .
Chương trình gồm có 2 phần:
Phần thứ nhất: Lời ca dâng Bác
Phần thứ 2: Bé yêu trải nghiệm

Để tỏ lòng biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu, các cháu trường mầm non Phú Phong đã thể hiện tình cảm của mình dành cho Bác trong ngày sinh nhật qua những điệu múa, bài thơ, câu chuyện. Ngoài ra các con sẽ được trải nghiệm với các hoạt động như cắm hoa, trang trí thiệp, kết giỏ quả...để mừng sinh nhật Bác kính yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình
Tiet mục "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” do các bạn nhỏ lớp 5tuổi B biểu diễn.

Tiết mục: Kể chuyện “Quả Táo của Bác Hồ”của bạn Khánh Ngọc lớp 4 tuổi B

Tiết mục nhảy “Thiếu nhi làm theo lời Bac” các ban đến từ lớp 5 tuoi C

Bài múa "Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ” do các bạn nhỏ lớp 4 tuổi B biểu diễn.

Bài thơ “Ảnh Bác” của Nhà thơ Trần Đăng Khoa qua giọng đọc của em Hải Nam lớp 5 tuổi A.

Tiết mục nhảy “Nối vòng tay lớn” của các bé lớp 5 tuôi A
Tiếp theo là một số hình ảnh trải nghiệm của cá cháu

Tác giả: Trường Mầm non Phú Phong

Nội dung đang cập nhật...