A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công Đại Hội Chi Bộ trường MN Phú Phong nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Phú Phong về việc tổ chức đại hội chi bộ trường MN Phú Phong nhiệm kỳ 2022-2025 tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp.

Tại đại hội các chi bộ đã đánh giá đầy đủ những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025; thông qua báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm và hạn chế trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã tiếp thu các ý kiến phát biểu, tham luận của đảng viên đóng góp về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn và công tác lãnh đạo đoàn thể và đã đề xuất những giải pháp thiết thực để nhiệm kỳ tới thực hiện đạt kết quả tốt hơn.

 

 Phát biểu chỉ đạo tại đại hội các chi bộ, đồng chí Phan Trọng Lai - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Phú Phong đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của chi bộ và biểu dương những thành tích mà  chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí phó bí thư Đảng ủy cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của chi bộ và đặc biệt đã chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm làm cơ sở để các chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Với tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao, đại hội đã làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định. Chi bộ đã bầu chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025 đạt yêu cầu đề ra. Đây là những đồng chí tiêu biểu, có đủ tiêu chuẩn, năng lực và trình độ để lãnh đạo và thực hiện thành công Nghị quyết mà đại hội đề ra. Từ đó, nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, xây dựng chi bộ thực hiện thắng lợi mọi chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của các đơn vị, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Ban chấp hành Chi ủy Chi bộ trường MN Phú Phong nhiệm kỳ mới ra mắt tại Đại hội

- Đ/c Phan Thị Hà Giang - HT nhà trường được bầu vào chức vụ bí thư Chi Bộ MN Phú Phong.

- Đ/c Ngô Thị Dung- PHT nhà trường được bầu vào chức vụ phó bí thư

- Đ/c Phan Thị Kim Oanh- TTCM khối 4,5 tuổi được bầu vào chức vụ ủy viên 

Những kết quả trên, đại hội Chi bộ trường MN Phú Phong nhiệm kỳ 2022- 2025 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần và trách nhiệm cao, Cấp uỷ các chi bộ cùng toàn thể đảng viên sẽ phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra.


Tác giả: Trường Mầm non Phú Phong
Nguồn:mnpp Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 14