A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Phú Phong Tổ chức tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 26/5/ 2022 Trường mầm non Phú Phong tổ chức chương trình  “Tổng kết năm học 2021-2022, Vui tết thiếu nhi 1/6 và Tiễn bé 5 tuổi vào lớp 1“ .

Đến dự Lễ tổng kết có các ông bà là đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND  và các ban ngành đoàn thể xã Phú Phong. Ban đại diện Hội phụ huynh của nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh các lớp và đặc biệt là sự có mặt của các cô giáo, học sinh trong nhà trường.

Lễ tổng kết thật sôi nổi, tưng bừng với những tiết mục văn nghệ của các bạn khối mẫu giáo 5 tuổi. Dù thời gian không có nhiều song các cô giáo và các bé đã rất nỗ lực để có thể trình diễn những tiết mục đáng yêu, thu hút sự hưởng ứng của tất cả mọi người.

Cô giáo Phan Thị Hà Giang - bí thư chi bộ, HT nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết và trò chuyện và dặn dò các bé 5 tuổi trước khi bước vào lớp 1.
Trong niềm vui của những ngày cuối năm, nhà trường và đại biểu cũng như đại diện phụ huynh các lớp cũng trao tặng các bé trong toàn trường giấy khen và các bạn khối 5 tuổi được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình mầm non cùng những món quà đáng yêu .

 Sau khi nhận quà các bé được tham gia vui liên hoan cùng các bạn trước khi ra trường. 

Lễ tổng kết năm học đã kết thúc trong tiếng nhạc tưng bừng và những kỳ vọng vào một năm học tiếp theo sẽ có thêm nhiều niềm vui. Chúc các bạn nhỏ trường MN Phú Phong sẽ có một mùa hè đầy thú vị. Hẹn gặp lại các con.


 


Tác giả: Trường Mầm non Phú Phong
Nguồn:mnpp Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 14