A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm vui bé trở lại trường

Niềm vui của các cháu, của các bậc phụ huynh khi trường mầm non Phú Phong đón trẻ trở lại trường học sau thời gian trẻ nghỉ học do dịch covid 19

      Ngày 28/9/2021 Trường Mầm non  Phú Phong đã tổ chức đón trẻ trở lại trường, tổ chức dạy học 2 buổi/ ngày và tổ chức ăn bán trú.
      Một năm học mới bắt đầu, các cô giáo đã sẵn sàng chào đón các con với niềm vui tươi, phấn khởi với môi trường mới, lớp học mới, các điều thú vị đang chào đón các con.
       Công tác vệ sinh đã được thực hiện nghiêm túc, nhà trường đã được trung tâm y tế huyện Phú Phong thực hiện công tác phun thuốc tiêu độc, khử trùng, vệ sinh môi trường sạch sẽ, an toàn, thân thiện.
      Công tác tổ chức ăn bán trú đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, xây dựng thực đơn đảm bảo theo tuần với các món ăn phong phú đa dạng, nâng cao chất lượng sóc nuôi dưỡng cho trẻ tại trường.
       Nhà trường phối hợp phụ huynh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Phân luồng học sinh theo khung giờ đã quy định cho 08/08 lớp MG tại cổng trường, phối hợp với trạm y tế, đoàn thanh niên, công an đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào trường. Đồng thời yêu cầu phụ huynh không tập trung đông trước cổng trường. Thực hiện tốt Thông điệp 5K, đảm bảo công tác phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, các quy định của ngành, của địa phương và của nhà trường với phương châm “Mỗi đơn vị trường học là một pháo đài, Mỗi cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh là một chiến sỹ trên mặt trận chống dịch covid..”

Mong cho covid 19 nhanh chóng đi qua để các con sớm được vui chơi thỏa thích 


Tác giả: mn phú phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 10 : 83